Lượt xem: 105
Xã Nam Hoa tổ chức bầu cử Trưởng xóm – Phó xóm nhiệm kỳ 2017 – 2020.

     Sáng ngày 03/12/2017, cử tri xã Nam Hoa phát huy quyền làm chủ và trách nhiệm đã hăng hái, tích cực tham gia bỏ phiếu bầu cử Trưởng xóm – Phó xóm nhiệm kỳ 2017 – 2020.

     Xã Nam Hoa17 thôn, xóm với 1.618 cử tri đại diện hộ gia đình tham gia bầu cử Trưởng xóm – Phó xóm nhiệm kỳ này. Trong những ngày qua công tác chuẩn bị cho bầu cử Trưởng xóm – Phó xóm được thực hiện chu đáo, tại khu trung tâm xã, các tuyến đường chính và các điểm bầu cử ở 17 thôn, xóm được trang hoàng khẩu hiệu và cờ rực rỡ. Trước đó, các bước trong quy trình thực hiện bầu cử Trưởng xóm – Phó xóm được thực hiện chặt chẽ, đúng theo kế hoạch đề ra. Các thôn, xóm thực hiện giới thiệu người ứng cử và tổ chức hiệp thương, thống nhất chốt danh sách ứng cử mỗi thôn, xóm  là 2 người để bầu ra Trưởng xóm – Phó xóm. Số ứng cử viên ra ứng cử Trưởng xóm – Phó xóm đều là những người có năng lực, trình độ để đảm đương các công việc của thôn, xóm và có uy tín trong nhân dân.
Ảnh: Khai mạc bầu cử Trưởng xóm - Phó xóm nhiệm kỳ 2017 – 2020 tại điểm bầu cử xóm Mỹ Bảo.
 Ngay từ sáng sớm, không khí bầu cử đã diễn ra sôi nổi. Cử tri lựa chọn những người có tâm huyết, có ý thức trách nhiệm, đại diện ý chí, nguyện vọng của nhân dân để điều hành thực hiện tốt các nhiệm vụ của cộng đồng dân cư và nhiệm vụ cấp trên giao, góp phần quan trọng trong việc củng cố và phát huy sức mạnh của chính quyền cơ sở.

  Ảnh: Cử tri tham gia bỏ phiếu trong ngày Bầu cử.
 Đến 1
2 giờ 00 phút đã hoàn tất công tác bầu cử trưởng thôn. Nhìn chung công tác bầu cử Trưởng xóm – Phó xóm diễn ra nghiêm túc, đảm bảo an toàn, phát huy vai trò làm chủ của nhân dân.

Có được kết quả trên là sự nỗ lực của hệ thống chính trị trong công tác triển khai, tuyên truyền, chuẩn bị tốt các bước, đúng quy trình trước ngày bầu cử, cùng với ý thức trách nhiệm của bà con cử tri xã nhà đã góp phần mang lại thành công tốt đẹp cuộc bầu cử Trưởng xóm – Phó xóm nhiệm kỳ 2017 – 2019 trên địa bàn xã Nam Hoa.
Một số hình ảnh Bầu cử Trưởng xóm – Phó xóm nhiệm kỳ 2017 – 2019 trên địa bàn xã Nam Hoa

Ảnh: Tại các điểm bầu cử được trang trí cờ, khẩu hiệu.


Ảnh:
Ban chỉ đạo công tác bầu cử Xóm trưởng - Xóm phó kiểm tra công tác bầu cử tại các tổ bầu cử.

Phạm Văn Quang - Phụ trách trang thông tin điện tử xã.


Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 26
  • Trong tuần: 128
  • Tất cả: 4364

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hoa - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Hoa - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamhoa.ntc@namdinh.gov.vn