Lượt xem: 93
Ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông trước cổng trường học.

Nhằm đảm bảo lòng đường Hoa Lợi Hải khu vực cổng trường Tiểu học và trường THCS luôn được thông thoáng, đảm bảo trật tự an toàn giao thông đặc biệt vào giờ tan học, diện mạo khang trang, sạch đẹp, ngày 15/01, Các Ban ngành đoàn thể của xã và tổ tự quản của 2 nhà trường phối hợp với Ban công an xã tổ chức ra quân đảm bảo an toàn giao thông trên khu vực 2 cổng trường.

Theo đó, trục đường Hoa Lợi Hải là trục đường chính của huyện, mật độ các phương tiện di chuyển trên tuyến khá đông. Đặc biệt, vào giờ cao điểm, lượng xe đổ về khu vực rất đông, trùng với thời điểm tan học khiến tình hình giao thông vô cùng phức tạp.Hàng ngày, trước cổng trường, phụ huynh đón con em đáng tràn dưới lòng đường, khiến các xe lưu thông gặp rất nhiều khó khăn.

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, nâng cao ý thức người dân. Lãnh đạo UBND xã chỉ đạo lực lượng an ninh của xã là lòng cốt phối hợp với các ban ngành đoàn thể và các tổ tự quản nhà trường ra quân hướng dẫn cho phụ huynh học sinh để xe đúng nơi quy định tránh gây cản trở ùn tắc giao thông vào giờ tan học của hai nhà trường.

Từ khi triển khai lực lượng đảm bảo giao thông khu vực trường học, Các Ban ngành đoàn thể của xã và tổ tự quản của 2 nhà trường phối hợp với Ban công an xã làm nhiệm vụ nhanh chóng tổ chức phân luồng, không để xảy ra ùn tắc giao thông. Đồng thời, nhắc nhở phụ huynh vào khu vực đậu đỗ để đón học sinh. Đặc biệt, lực lượng tự quản của các nhà trường còn làm “hoa tiêu” dẫn các đoàn học sinh sang đường.

 


Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 7
  • Trong tuần: 113
  • Tất cả: 5854

Cơ quan chủ quản: Xã Nam Hoa - Nam Trực
Địa chỉ: xã Nam Hoa - huyện Nam Trực- tỉnh Nam Định
Email: xanamhoa.ntc@namdinh.gov.vn