Hội nghị quán triệt, triển khai và thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII; và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 xã Nam Hoa
Lượt xem: 40

Ngày 05/01/2024 được sự thống nhất của các đồng chí trong thường trực cấp ủy. Đảng bộ xã Nam Hoa long trọng tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai và thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ 8 của BCH Trung ương Đảng khóa XIII; và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2024.

Về dự hội nghị có đồng chí Ngô Duy Phương - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính kế hoạch huyện Nam Trực, đồng chí Lê Duy Chuyền – Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, trực tiếp truyền đạt Nghị quyết. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, BTV, BCH, các đồng chí Đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Mở đầu hội nghị Đảng bộ được nghe đồng chí Lê Duy Chuyền – Báo cáo viên cấp tỉnh, phó ban tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt các nội dung triển khai học tập Nghị quyết hội nghị lần thữ 8 của BCH TW khóa XIII.

anh tin bai

Sau khi đồng chí Lê Duy Chuyền – Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt xong Nghị quyết. Đồng chí Lê Văn Viện – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã thông qua bản báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí đã đánh giá một số kết quả đã đạt được trong năm qua với sự điều hành quyết liệt của cấp ủy, chính quyền xã Nam Hoa nền kinh tế của xã nhà đã từng bước đi vào ổn định, văn hóa xã hội có nhiều chuyển biến rõ nét, an ninh quốc phòng được đảm bảo. Xã vẫn giữ vững danh hiệu xã NTM sau 7 năm đạt chuẩn và danh hiệu xã NTM nâng cao đang tiến tới xây dựng xã NTM kiểu mẫu năm 2024. Có được kết quả đó là nhờ Đảng bộ xã đã thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, bám sát mục tiêu, kế hoạch đề ra, ngay từ đầu năm, Đảng bộ xã đã xây dựng chương trình, hành động và đề ra các giải pháp thực hiện cụ thể cho từng lĩnh vực. Qua đó, cán bộ, đảng viên đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, cùng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra. Bên cạnh đó, xã đã triển khai thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp gắn với thực hiện nghị quyết trung ương 4 khóa XII, Chỉ thị 05 của Bộ chính trị theo chuyên đề hàng năm; nghiêm túc thực hiện công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng.

Trong năm 2023 khen thưởng 3 tập thể chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, biểu dương 2 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ tiêu biểu và 44 Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023.

anh tin bai

Đồng chí Ngô Duy Phương - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Tài chính kế hoạch huyện Nam Trực phụ trách xã lên phát biểu biểu dương một số thành tích xã Nam Hoa đã đạt được trong năm 2023 và chỉ đạo một số nhiệm vụ xã Nam Hoa cần thực hiện trong thời gian tới.

anh tin bai

Cuối cùng đồng chí Phạm Xuân Chúc chỉ đạo thực hiện tốt một số nội dung đặc biệt như công tác tập trung đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán, thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 36 của Thủ tướng Chính phủ, tập trung tuyên truyền kỷ niệm 94 năm ngày thàng lập Đảng CSVN (03/02/1930-03/02/2024) Và các ngày lễ trọng đại của đất nước.

anh tin bai

Yêu cầu tất cả các Đảng viên trong toàn Đảng bộ đoàn kết, chung sức thực hiện tốt các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra./.

Người viết bài: Cao Thị Giang - VPTK