Trạm Y tế xã Nam Hoa tổ chức kỳ niệm 69 nặm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2
Lượt xem: 38

Ngày thầy thuốc Việt Nam được tổ chức hàng năm vào ngày 27 tháng 2. Ngày này là dịp để cả xã hội tôn vinh và tri ân đội ngũ y bác sĩ, thầy thuốc đã cống hiến sức khỏe và tâm huyết cho cộng đồng. Đây cũng là dịp để nhấn mạnh vai trò quan trọng của ngành y tế trong sự phát triển và duy trì sức khỏe cho nhân dân cả nước nói chung và nhân dân xã Nam Hoa nói riêng.

Kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam chính là dịp tôn vinh những công lao của người thầy thuốc đáng kính ấy trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ ngành y tế đề cao hơn nữa lòng tự hào và trách nhiệm để rèn luyện y đức trong sáng, y thuật xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ “Lương y phải như từ mẫu”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm ngày Thầy thuốc 27/02/2024:

Người viết bài: VP ĐU